Quản lý cửa hàng mẹ và bé HPTOne

Phần mềm quản lý bán hàng
Mẹ & Bé

Quản lý giao dịch nhanh chóng, dễ dàng với HPTOne

 

Quản lý giao dịch nhanh chóng, dễ dàng

Rút ngắn thời gian giao dịch, không để khách phải xếp hàng dài chờ thanh toán, tiết kiệm thời gian cho cả người mua và người bán. Nâng cao năng suất công việc, mang lại doanh thu tốt hơn.

 

Giám sát tồn kho, báo cáo doanh thu lợi nhuận rõ ràng

Chức năng kiểm kho chính xác, tránh thất thoát. Báo cáo chi tiết và đầy đủ mỗi ngày, theo dõi được tình hình hoạt động, doanh thu lợi nhuận của cửa hàng vào mọi thời điểm.

Giám sát tồn kho cửa hàng với HPTOne
Linh hoạt chương trình khuyến mãi với phần mềm HPTOne

 

Linh hoạt chương trình khuyến mãi

Linh động trong quản lý hàng khuyến mãi, tạo ra các gói ưu đãi, giảm giá tùy theo nhu cầu để phù hợp tâm lý người mua hàng Mẹ & bé. Tạo được ấn tượng và thiện cảm cho khách hàng.

 

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng thân thiết

Với khả năng lưu trữ thông tin và phân nhóm khách hàng chi tiết, HPTOne sẽ giúp bạn duy trì các mối quan hệ với khách hàng thân thiết, đưa ra chính sách ưu đãi phù hợp đúng lúc.

Chăm sóc khách hàng thuận tiện với HPTOne
Kinh doanh Online dễ dàng với HPTOne

 

Kinh doanh Online dễ dàng & hiệu quả

Hỗ trợ tạo Web bán hàng, tích hợp quản lý bán hàng trên Facebook, Zalo, các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo… Kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín, bán hàng online dễ dàng và tiện lợi.

Bán hàng mượt mà ngay cả khi Internet mất kết nối

Khi cửa hàng gặp sự cố mất mạng Internet, hoạt động bán hàng vẫn diễn ra bình thường. Nhờ công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được lưu giữ và đồng bộ khi kết nối Internet hoạt động trở lại.

Quản lý hàng hóa, kiểm kho bằng mã vạch tiện lợi

Sử dụng máy quét hoặc điện thoại thông minh tìm kiếm hàng hóa có mã vạch giúp kiểm kho nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa thất thoát sản phẩm.

Tích hợp mọi thiết bị phần cứng

Kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị bán hàng như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, két tiền, máy bán hàng cầm tay... giúp khâu bán hàng nhanh chóng hơn.

Khách hàng của chúng tôi

The green way shop là đối tác của HPTOne
SPN Marketing Agency là đối tác của HPTOne

Hãy để HPTOne đồng hành
kinh doanh cùng bạn!